![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjNsW95M8gDWYp1yF5vPLbRo_CuwzRuGnGlVzDF6lqvZPdZT5RaXYt4mp_mBA7AlJciM9dpuu35F_fKo5tDhQYQNWdJo6FU2PiR5qI8Z71yibNiGc06hq7GGY-T1c2umodV7ZK6aHWYYRE/s400/01_main.jpg)
ส่วนผสม เส้นฝอยทอง 1 ถ้วยตวง น้ำเชื่อมอย่างข้น 1 ถ้วยตวงวิธีทำ 1. ใส่น้ำเชื่อมลงในกระทะทองตั้งไฟให้เดือด 2. ยีเส้นฝอยทองให้กระจายตัวดีแล้วใส่ลงไปในน้ำเชื่อม คลุกเคล้าให้น้ำเชื่อมจับเส้นให้ทั่วจนน้ำเชื่อมแห้งยกกะทะลง 3.ใช้ช้อนตักฝอยทองให้เป็นก้อนกลมเล็ก ๆ ขนาดพอคำวางเรียงไว้บนตะแกง วางฝึ่งลมให้แห้งตามต้องการ แล้วจึงจัดใส่ภาชนะ
1 ความคิดเห็น:
ดีที่สุด
แสดงความคิดเห็น